Giới thiệu 2vBlog

* Ý nghĩa của 2vblog: Dấu hiệu chữ V còn có nghĩa là “Peace” (hòa bình). Trong tiếng Nhật, dấu hiệu chữ V được viết thành: ピースサイン nghĩa là “biểu tượng của hòa bình”. Nó còn trở thành một “biểu tượng” của may mắn và hạnh phúc trong suy nghĩ của rất nhiều người dân tại các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở khu vực Châu Á, đối vơi hầu hết những người dân Nhật Bản, Trung Quốc…dấu hiệu chữ V, có nghĩa là: “Hạnh phúc nhé”!
2vblog có ý nghĩa là Blog của "Hạnh phúc nhân đôi", hạnh phúc nằm trong sự sẻ chia, sự sẻ chia giữa những bạn có cùng đam mê đọc và nghe truyện audio.
* 2vblog.com là cộng đồng truyện audio đầu tiên và số một Việt Nam. 
* Mục tiêu kiên định của 2vBlog là xây dựng cộng đồng truyện audio, sách nói online  miễn phí (không giới hạn thể loại: kinh điển, trinh thám, ngôn tình, đam mỹ, kiếm hiệp, tiên hiệp...) phục vụ những người khiếm thị, học sinh, sinh viên, công chức và những người vì quá bận rộn không có thời gian đọc sách; những người yêu thích truyện audio (truyện nghe).
* Thính giả của 2vblog.com sẽ không phải click vào bất cứ thứ gì (như quảng cáo) để có thể nghe online và tải truyện audio về nghe bất cứ lúc nào.

* Thông tin liên hệ:
Admin 2vBlog: Nguyễn Thế Vinh
Địa chỉ: Việt Trì- Phú Thọ.
EMail: vinh.vnp@gmail.com
facebook: https://www.facebook.com/Dieuhaukhach 
Số tài khoản ngân hàng: 3540102785008
Ngân hàng quân đội MB, chi nhánh Việt Trì- Phú Thọ
Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Về chúng tôi

2vBlog

2vblog.com là cộng đồng truyện audio đầu tiên và số một Việt Nam. Mục tiêu kiên định của 2vBlog là xây dựng cộng đồng truyện audio, sách nói online miễn phí (không giới hạn thể loại: kinh điển, trinh thám, ngôn tình, đam mỹ, kiếm hiệp, tiên hiệp...). Cá nhân, tổ chức nào phát hành lại Audio trên 2blog vui lòng ghi rõ nguồn www.2vblog.com
Comments

Contact Us

Tên

Email *

Thông báo *