2vBlog - Blog audio quốc dân

Ra mắt web chuyên biệt của 2vblog

2VBLOG RA MẮT TRANG WEB ĐẶC THÙ TẠI ĐỊA CHỈ:
http://plus.2vblog.com/

* Trang web plus.2vblog.com là trang web đặc thù của 2vblog.com. Trang web có các hoạt động như: Khu Truyện Audio VIP dành cho thành viên VIP; Khu event dành cho các hoạt động chung của 2vblog; Khu đóng góp truyện audio dành cho các bạn có nhu cầu thử làm MC và đăng truyện lên 2vblog.


ĐỐI VỚI KHU TRUYỆN AUDIO VIP


Truyện audio VIP là truyện thu phí do MC 2vblog tự nguyện gửi tặng và một số tác phẩm BQT 2vblog thu từ các đài phát thanh và biên tập lại với chất lượng cao dùng để gây quỹ duy trì hoạt động của 2vblog.
Quyền lợi của thành viên khi đăng ký VIP:
- Được nghe truyện audio VIP là những truyện hot duy nhất chỉ có trên trang VIP 2vblog.com.
- Tốc độ load trang siêu nhanh, nghe audio không bị giật, lag.
- Truyện audio trên trang VIP 100% không drop, tốc độ ra chương mới nhanh và có lịch trình cụ thể cho từng truyện.
-  Truyện audio trên trang VIP có chất lượng cao nhất, không bị biến giọng hay làm giảm chất lượng.
- Thành viên VIP được support 24/24 đối với mọi vấn đề liên quan đến truyện audio VIP.

Thành viên chưa đăng ký cũng có thể nghe thử các truyện VIP tại box giới thiệu truyện Audio VIP nếu thấy thích thì có thể đăng ký VIP để nghe tiếp hoặc không. Riêng đối với box "Phòng truyện audio VIP thì chỉ có thành viên VIP có thể vào nghe"


CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN VIP

Hiện tại chúng tôi cung cấp 05 gói VIP với mức phí như sau
- Gói VIP 01 ngày: Mức phí 50.000 đ (03 USD với nước ngoài)
- Gói VIP 01 tháng: Mức phí 100.000 đ (06 USD với nước ngoài)

- Gói VIP 03 tháng: Mức phí 200.000 đ (12 USD với nước ngoài)
- Gói VIP 08 tháng: Mức phí 500.000 đ (26 USD với nước ngoài)
- Gói VIP 01 năm: Mức phí 600.000 đ (32 USD với nước ngoài)
- Gói VIP trọn đời: Mức phí 2.000.000 đ (100 USD với nước ngoài

Bước 01: Đăng ký thành viên trang plus.2vblog.com

Các bạn click chữ Đăng nhập ở bên góc phải để vào giao diện đăng ký
Các bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký

 
Sau khi đăng ký xong các bạn đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu nâng cấp tài khoản vừa đăng ký lên VIP
*********
1. Nâng cấp VIP tự động qua paypal:
 Các bạn ở nước ngoài có tài khoản paypal có thể nâng cấp VIP tự động qua Paypal như sau: 
Di chuột vào tên tài khoản của bạn kéo xuống chọn Account Upgrades hoặc truy cập link sau: http://plus.2vblog.com/index.php?account/upgrades 


Sau đó các bạn muốn up gói nào thì click gói đó, hệ thống sẽ chuyển bạn qua paypal thanh toán là xong
2. Nâng cấp VIP Qua ngân hàng trong nước, thẻ cào điện thoại:

Các bạn liên hệ một trong 02 admin của 2vblog.com để chuyển tiền qua ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại và được Set VIP:

*Admin Lưu Hà 
E Mail: 2vblog.com@gmail.com 
facebook: https://www.facebook.com/Dieuhaukhach 
SĐT: 0961575065 

* Admin Nguyễn Xuân Khoa 
E Mail: 2vblog.com@gmail.com
facebook: https://www.facebook.com/khoanx97 
SĐT: 0975 275 297 
 
Tài khoản nhận tiền

Số tài khoản ngân hàng: 3540102785008
Ngân hàng quân đội MB, chi nhánh Việt Trì- Phú Thọ
Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Vinh

! Lưu ý: Thành viên VIP tuyệt đối không được chia sẻ truyện audio VIP dưới mọi hình thức. Nếu BQT phát hiện vi phạm sẽ chấm dứt tư cách thành viên VIP của thành viên đó mà không cần báo trước.


+ nhận xét + 12 nhận xét

22:19 17 tháng 7, 2016

kinh phí có hạn, ad làm thêm vip tuần đi, tốt nhất qua thẻ ĐTDĐ cho dễ thanh toán

17:26 18 tháng 7, 2016

VIP tuần rất mất cân bằng bạn ơi. VIP tuần sẽ không đem lại trải nghiệm và chất lượng xứng đáng với VIP. Thanh toán qua thẻ điện thoại sẽ mất phí thêm 20% do mất phí chuyển đổi.

16:10 13 tháng 11, 2016

Ad ơi, sao trang của mình không làm thử như viptruyen.vn ấy (Một trang viết truyện của người Việt, có trả nhuận bút cho tác giả)? Có chế độ đãi ngộ cho MC thì MC sẽ tích cực cho ra nhiều audio chất lượng hơn là trông đợi vào tự nguyện đóng góp rất có hạn khi họ mệt và nản. Nếu có chế độ ưu đãi như vậy sẽ đồng thời cũng thu hút nhiều nhân tài MC hơn.

Mình đang định tham gia gói Vip trọn đời nên thuận tiện hỏi thăm xíu:
- Khi mình chuyển tiền thì có cần chụp hình biên lai gửi kèm không hay chỉ cần nhắn lại thôi?
- MC đọc Audio Vip có được chọn lọc không (không đọc vấp, không phát âm giọng địa phương, phát âm nhầm lẫn n với l hoặc x với s...)?
- Truyện yêu cầu có độ dài dưới 600'? Làm sao để tính nha?

17:25 13 tháng 11, 2016

@FFFC:
-MC đọc audio vip k chọn lọc nha bạn. Đều là do các MC cống hiến truyện cho thư mục vip, nên ai có tâm cống hiến cho blog thì bọn mình cảm ơn thôi bạn, tất cả vì mục đích chung xây dựng blog mà :)
-Biết thì k biết đc chính xác có dưới 600 hay k đâu bạn, chỉ ước lượng thôi. Bạn yêu cầu 1 bộ, rồi để MC bọn mình nhắm chừng rồi trả lời bạn thôi :)

19:37 13 tháng 11, 2016

@FFFC:
Chào bạn, MC ở trang mình điều là tình nguyện và các MC đều tích cực hết bạn. Nhưng đều làm cho tụi mình chậm trễ là ve mặt tinh thần. Làm một tác phẩm audio rất khó khăn, và đa số đều không được gia đình hiểu và thông cảm cho sở thích của tụi mình, rồi mọi người còn phải lo cho cuộc sống, việc học tập. Các MC khi có thời gian rảnh đều cố gắng ghi âm truyện,có MC phải ghi âm bằng điện thoại nên vấn đề chất lượng âm thanh MC đó phải chỉnh sữa lại nữa,rất mất thời gian. Và còn nhiều vấn đề khó khăn lắm. MC tụi mình vì sợ thích và cũng muốn đem niềm vui,những phút thư giãn cho người khác. Nên cái tụi mình cần không phải thêm khoảng nhận bút hay đãi ngộ khác mà làm sự động viên tinh thần hay đơn giản là 1 cmt cảm ơn, nhiêu đó thôi đủ làm tụi mình có thêm hứng thú và động lực để tiếp tục. Còn MC nào đọc chưa hay hoặc như thế nào đó rất cần sự góp ý xây dựng của các bạn để MC tụi mình cố gắng làm tốt hơn.
Còn bên Vip chỉ là sự tự nguyện của MC đóng góp truyện, để có thêm chi phí duy trì hoạt động cho trang 2vBlog. Tụi mình vẫn theo hướng hoạt động chia sẻ miễn phí.
Cám ơn bạn đã đồng hành cùng 2vBlog.

19:13 15 tháng 11, 2016

Cám ơn bạn đã đóng góp, thực tế thì truyện bên trang VIP sẽ được ưu tiên không bỏ dở, không đào hố, truyện ra đều đặn và cơ bản chất lượng giọng đọc tốt. Trang VIP của mình chủ yếu là nguồn ủng hộ để duy trì các hoạt động của 2vblog chứ trên thực tế do đặc thù làm audio rất mất công sức không giống làm truyện đọc nên khó thực hiện được như các trang đọc truyện bạn ạ. Vì đi kèm với trả phí là áp lực thực hiện truyện của MC, áp lực ra chương đều đặt và chi phí bỏ ra rất khó để đáp ứng được. Vả lại mục tiêu của mình là phát triển cộng đồng audio cho mọi người. Còn về gói VIP trọn đời nếu bạn muốn ủng hộ có thể liên hệ trực tiếp 02 admin mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn, còn truyện tầm 600 phút thì cũng tương đối, nếu nhiều hơn hoặc ít hơn một chút cũng không vấn đề, bạn cứ chọn truyện mình sẽ khảo sát và báo cho bạn nếu số phút dài sẽ báo để bạn chọn lại

23:08 16 tháng 11, 2016

@FFFC: Bạn gửi email hoặc nhắn tin vào số 0975275297 bọn mình sẽ liên lạc lại để tư vấn nhé.

04:59 23 tháng 11, 2016

xin chào ad, hôm thứ tư tuần truớc mình có gửi mail cho ad Lưu hà về việc mình đã chuyển khoản thành công qua Paypal để đăng ký gói cuớc VIP 6 tháng nhưng chưa thấy hồi âm. Mình có gửi thêm một email nữa vào khoảng thứ 7 để hỏi lại nhưng vẫn chưa thấy trả lời. Các ads vui lòng kiểm tra lại dùm mình đuợc không. Email của mình la ntbvan020488@gmail.com. Cám ơn ads.

22:07 24 tháng 11, 2016

Vô cùng xin lỗi bạn mình đã nhận được tiền qua paypal nhưng do thời gian vừa rồi bận quá chưa check mail được, mong bạn thông cảm. Lần sau nếu bạn chờ lâu chưa thấy hồi âm bạn vui lòng liên hệ với tụi mình qua số điện thoại hoặc facebook nha. Mình đã mail lại cho bạn đề nghị cung cấm thêm thông tin để hoàn thiện quá trình đăng ky VIP, bạn hoàn thiện thông tin giúp mình sẽ set vip luôn cho bạn nha

02:04 25 tháng 11, 2016

hì hì, mình đã nhận được và đăng nhập thành công, cám ơn ads nhìu nhìu. Mình đã trả lời mail có thông tin của mình rồi, ads kiểm tra lại nha. Yêu các ads, yêu 2vblog ^^

01:18 3 tháng 3, 2017

Cho mình hỏi chút. 1 số truyện vd như thất giới truyền thuyết(chương 122),nhà trọ địa ngục .... bg đăng ký vip có nghe luôn dc ko bạn

01:20 3 tháng 3, 2017

ko có đâu bạn, truyện nào bạn thấy trong mục VIP thì mới có còn ko có thì ko có đâu nha, những truyện kia ko phải truyện VIP, ko phải cứ truyện nào drop thì vô VIP sẽ được nghe full bạn ạ

Đăng nhận xét

 
Hỗ trợ : Gmail | Facebook | Ủng hộ 2vBlog
Copyright © 2011. 2vBlog - Blog truyện audio Quốc dân - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger