App Android 2vblog

Ra mắt ứng dụng 2vblog.com dành cho Android
Vậy là sau một thời gian dày công nghiên cứu, cuối cùng, ứng dụng 2vblog.com dành cho hệ điều hành Android đã chính thức được ra đời. Đây là một trong những nỗ lực không biết mệt mỏi của chúng tôi nhằm giúp cho các bạn khán giả yêu thích truyện audio 2vblog có được những trải nghiệm tối nhất trên hệ điều hành Android. 
Ưu điểm của ứng dụng cho Android đó là  Tốc độ load trang và nghe audio nhanh: do đã loại bỏ những dữ liệu rườm rà (sidebar, widget…). Hoàn toàn không có virus hay mã độc.  Tự động thông báo khi có bài viết mới. 
Một số hình ảnh demo của ứng dụng

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại? Hãy download và cài đặt ngay!
Lưu ý: Hiện tại ứng dụng này đang trong quá trình thử nghiệm trước khi upload lên Play Store nên các bạn chỉ có thể cài đặt bằng cách copy vào bộ nhớ trong (hoặc thẻ nhớ) của điện thoại, máy tính bảng sau đó khởi chạy. Nhớ kích hoạt tính năng cho phép cài đặt ứng dụng bên ngoài (không rõ nguồn gốc) nếu bạn gặp lỗi trong quá trình cài đặt. 
 Đầu tiên bạn vào phần cài đặt của máy, chọn mục Bảo mật

Sau đó các bạn tìm đến mục Nguồn không xác định, đánh dấu vào đó để cho phép cài ứng dụng từ bên ngoài.


Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để ứng dụng ngày càng hoàn thiện hơn.

11 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Chưa có bạn ạ, app cho ios rất phức tạp hiện giờ bên mình vẫn chưa làm được, mong các bạn thông cảm

  Trả lờiXóa
 3. Tuong app nghe online chu ai ngo chi la danh muc truyen. Hong ad cho ra app nghe truc tuyen tren app giong may app nghe truyen audio tren ggplay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe online luôn trên app được mà bạn, tất nhiên không thể bằng mấy app kia đc bạn ạ, vì mình không đủ kinh phí để làm cũng như duy trì nó, các app đó chỉ đi chôm về rồi thu tiền quảng cáo họ không mất công sức sản xuất ra sản phẩm

   Xóa
 4. Sao mình tải về và cài đặt rồi mà ko thấy có truyện nào hết, bị lỗi hay sao ý

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. do mạng bạn ạ, lúc khác bạn load lại là đc đó

   Xóa
 5. S mình tải về r vào r xong vào truyện nhưng nó ko nghe đc.qay cả ngày luôn vẫn ko nghe đc;((3g mình sài tháng mà nghe mấy app kia mượt luôn mà vào app này lại ko nghe đc buồn qá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn thử xoá đi cài lại giúp mình xem đc không nhé

   Xóa
 6. Cần phần mềm nào để nghe được truyện vậy ad. Mình tải về rồi mà mỗi lần mở ra lại có thông báo không có ứng dụng phù hợp để mở.

  Trả lờiXóa