Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Truyện Audio lãng mạn Nhật Bản: Mùa Thu Của Cây Dương - Kazumi Yumoto

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN VIP ĐỂ NGHE AUDIO VIP Ở ĐÂY


MÙA THU CỦA CÂY DƯƠNG

Tác giả: Kazumi Yumoto
Dịch giả: Nguyễn Thị Hương Giang
Người đọc: An Nhiên
Nguồn: 2vblog.com

********************
*****************
                Mùa hè năm lên sáu tuổi, hai mẹ con Chiaki lâm vào cảnh khốn cùng. Mẹ cô bé quá đỗi tiều tụy và không thể chăm lo nổi cho Chiaki nhạy cảm và đang khủng hoảng trước sự ra đi bất ngờ của bố. Nhưng, từ sau khi dọn đến khu căn hộ cho thuê có tên Cây Dương, Chiaki dần tìm lại hạnh phúc tuổi thơ tưởng chừng đã mất, nhờ có bà cụ chủ nhà - khó tính, nấu ăn dở, ưa sạch sẽ, hay dọa trẻ con... nhưng âm thầm tốt bụng.

                Thời gian thấm thoắt trôi, hai mươi năm sau Chiaki nhận được tin bà cụ qua đời. Trên hành trình trở về dự đám tang bà cụ, dòng ký ức ngọt ngào của những tháng ngày sống tại khu căn hộ Cây Dương lặng lẽ ùa về. Nơi đây, cô tìm ra một sự thật, về chính bản thân cô, về mẹ cô, và nhất là về bà cụ, người dẫu đã mất đi nhưng sẽ mãi còn ở đó.
     Và một mùa thu nữa lại trải lá vàng lên khu căn hộ Cây Dương.

************************************************
Chương 1 - 5
Chương 6 - 12

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Về chúng tôi

2vBlog

2vblog.com là cộng đồng truyện audio đầu tiên và số một Việt Nam. Mục tiêu kiên định của 2vBlog là xây dựng cộng đồng truyện audio, sách nói online miễn phí (không giới hạn thể loại: kinh điển, trinh thám, ngôn tình, đam mỹ, kiếm hiệp, tiên hiệp...). Cá nhân, tổ chức nào phát hành lại Audio trên 2blog vui lòng ghi rõ nguồn www.2vblog.com
Comments

Contact Us

Tên

Email *

Thông báo *