Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015

[Bài dự thi truyện audio] Em đã sai 1 kiếp - Gigikiki

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN VIP ĐỂ NGHE AUDIO VIP Ở ĐÂY


 
EM ĐÃ SAI MỘT KIẾP 
Tác giả: Gigikiki 
Thí sinh: Đặng Thị Hồng Nhung 
Nguồn: 2vblog.com 
(MS 01)
******************

 Yêu anh, yêu đến cùng trời đất! Yêu anh đến lúc bản thân thay đổi hết thảy chỉ vì muốn bên anh! Từ một cô gái ngây thơ theo đuổi anh hồi đại học , cô bước vào làm kẻ thứ 3 trong cuộc tình của anh và người con gái thanh mai trúc mã. 
Cô dùng thế lực nhà mình uy hiếp anh, bắt anh kết hôn cùng cô... Cô cứ tưởng giữ được anh bên người thì dần dần anh sẽ yêu cô. Ai ngờ đâu anh ghét cô, giẫy bỏ cô. 
Anh ra ngoài xã giao, ra ngoài ở lại cùng người con gái thanh mai trúc mã kia... Chỉ để mình cô, trong một ngôi nhà không có hồn khí. 5 năm, cô trở thành một người đàn bà đáng sợ: đánh ghen với thư ký của anh, phá phách trong cuộc họp của anh, gây lộn với cô gái thanh mai trúc mã kia... Chỉ mong anh nhìn cô một chút, để ý đến cô một chút. Nhưng không, anh càng rẻ rúm cô, ghét bỏ cô, đến cả một cái nhìn cũng không có... Cô tuyệt vọng...mù quáng... Cho đến khi cô nhận được giấy xét nghiệm mình bị ung thư giai đoạn cuối, cô mới nhận ra rằng mình không còn thời gian nữa... Cô ngồi viết bức thư cuối cùng cho bố mẹ và chị gái... và cho anh... Cô chịu đau đớn một mình, nhập viện rồi ra đi trong yên lặng...rời xa thế giới lạnh lẽo này. Nếu có kiếp sau, chắc cô sẽ khác. 
********************
Chương 01, 02
Chương 03, 04, 05 (hết)

*****************************************************
Nghe truyện trên điện thoại di động 


Chương 01, 02


Chương 03, 04, 05

2 nhận xét:

  1. :P), :Q) may man nha Nhung, truyen hay ne, da tung khoc khi nghe hiccc

    Trả lờiXóa
  2. Mặc dù "Em đã sai một kiếp", mặc dù em rời xa "thế giới lạnh lẽo" này, nhưng anh còn thấy phi thường hoang vắng và lạnh lẽo bởi mùa đông Hà Nội vừa kịp đến, một mình anh đi trên con đường ven hồ với sự mất mát trong lòng.

    Cơn gió phương bắc kia thổi ào ào bên tai, không chỉ làm cho cây kia héo rơi cả lá mà còn làm cho lòng anh muốn chết mẹ đi thôi. Cơn gió lạnh phương bắc này chẳng lẽ là em sao, nó cuốn theo anh trên khắp đường đi, những hình ảnh về em ùa về làm anh không sao thoát ra được cái hồi ức về em. Thôi thì cứ nằm im dưới đó chờ anh, đừng có đầu thai sang kiếp mới vội. 70 năm nữa anh sẽ có mặt để cùng em đầu thai sống kiếp mới và cho em sửa sai cả kiếp.

    Trả lờiXóa

Về chúng tôi

2vBlog

2vblog.com là cộng đồng truyện audio đầu tiên và số một Việt Nam. Mục tiêu kiên định của 2vBlog là xây dựng cộng đồng truyện audio, sách nói online miễn phí (không giới hạn thể loại: kinh điển, trinh thám, ngôn tình, đam mỹ, kiếm hiệp, tiên hiệp...). Cá nhân, tổ chức nào phát hành lại Audio trên 2blog vui lòng ghi rõ nguồn www.2vblog.com
Comments

Contact Us

Tên

Email *

Thông báo *