2vBlog - Blog audio quốc dân

Audio: Chuyện Đời Tôi- Hồi ký Quỳnh Dao

 

Chuyện Đời Tôi
Tác giả: Hồi ký của nữ văn sỹ Quỳnh Dao

Người đọc: Lychee 

Nghe các truyện khác Lychee diễn đọc

  Quỳnh Dao, một tên tuổi đã trở nên quá quen thuộc với các đọc giả Việt Nam. Hiện nay, hàng loạt những tác phẩm của bà đang được các Nhà xuất bản cho tái bản. Trên truyền hình, nhiều tiểu thuyết của bà được chuyển thể thành phim cũng đang được công chiếu thu hút rất nhiều người đón xem. Có thể nói, chưa có tác giả nào có sức viết dồi dào như bà, hàng loạt các tiểu thuyết cứ lần lượt ra đời và luôn được mọi người đón đọc.
Một tin vui cho những ai muốn tìm hiểu về cuộc đời của bà: một cuốn hồi ký Cuộc đời tôi đã được chính bà viết và xuất bản.

"… Đời tôi đã đi qua như thế nào? Thật lạ lùng, dẫu bụi thời gian che phủ, trước mắt tôi lúc nào cũng hiện ra rõ mồn một biết bao giông tố bão bùng, biết bao cuộc tan hợp đẫn đầy nước mắt, tình yêu và lòng căn giận, khổ đau và cái chết rập rình suốt những năm tháng dài lưu lạc. Đã là con người, ai cũng có niềm vui và nỗi buồn, tôi cũng vậy, nhưng lại ở mức độ hết sức đậm đặc. Có thể nói quá khứ đời tôi là dòng hợp lưu của mồ hôi và nước mắt, cuồng vọng và nỗi đau, đoàn tụ và ly biệt, cô đơn và giẫy dụa, mâu thuẩn và day dứt, lỗi lầm và ân hận… Cứ vậy, tôi nhớ lại và sắp xếp mọi chuyện và ngỡ rằng đều là chuyện trong mơ, không phải của chính bản thân mình. Dù sao công việc cũng đã xong, tôi xin giới thiệu đến bạn đọc – những người bạn lúc nào cũng dành cho tôi sự quan tâm và lòng yêu mến chân tình."


Bộ Hồi Ký hiện nay chỉ mới được chuyển ngữ sang tiếng Việt đến chương 41...


 ***********************************
Nghe truyện online


*****************************************************
Nghe truyện trên điện thoại di động 


Nghe online trên di động


Share this article :

Đăng nhận xét

 
Hỗ trợ : Gmail | Facebook | Ủng hộ 2vBlog
Copyright © 2011. 2vBlog - Blog truyện audio Quốc dân - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger