Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

[Truyện audio ngắn vui] Thư Chí Phèo Gửi Thị Nở

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN VIP ĐỂ NGHE AUDIO VIP Ở ĐÂY


Tác giả: Lê Hoàng
Diễn đọc: 9dio Team
Nguồn: 2vBlog (Truyện audio do 9dio tặng 2vBlog)

Em Nở thân yêu!
Anh viết thư này cho em mà lòng tan nát. Nhiều người nghĩ rằng có sao đâu với một kẻ như Chí Phèo, một kẻ mà khuôn mặt và cuộc đời đã bị băm nhỏ không biết bao nhiêu lần, thêm hay bớt một bộ phận tan nát nào cũng chả sao.
Họ nhầm!
Họ không chịu thừa nhận một thực tế hiển nhiên: Chí Phèo dù là một gã phá phách, nhưng vẫn là một gã đàn ông. Vẫn rất “men” theo nghĩa gai góc, xù xì của từ này. Và chẳng có kẻ đàn ông nào lại thiếu rung động trước vẻ đẹp phụ nữ.
Mà em là một phụ nữ đẹp. Chân lý ấy chả có gì để nghi ngờ. Nhiều kẻ nghĩ rằng anh nói thế chỉ vì nhìn em dưới ánh trăng và trong tâm trạng bụng đầy cháo hành. Đấy là những kẻ thiển cận, có tầm nhìn hạn hẹp, tưởng rằng thứ ánh sáng vàng bạc ấy có khả năng làm mờ tất cả. Chúng mới đáng thương làm sao.

**************************************** 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Về chúng tôi

2vBlog

2vblog.com là cộng đồng truyện audio đầu tiên và số một Việt Nam. Mục tiêu kiên định của 2vBlog là xây dựng cộng đồng truyện audio, sách nói online miễn phí (không giới hạn thể loại: kinh điển, trinh thám, ngôn tình, đam mỹ, kiếm hiệp, tiên hiệp...). Cá nhân, tổ chức nào phát hành lại Audio trên 2blog vui lòng ghi rõ nguồn www.2vblog.com
Comments

Contact Us

Tên

Email *

Thông báo *