2vBlog - Blog audio quốc dân

Truyện Audio Đam mỹ phá án: Long Đồ Án - Nhĩ Nhã (Quyển 3: Túy Tâm Hoa)

 
Long Đồ Án Quyển Tập
(Quyển 3: Túy Tâm Hoa)
Tác giả: Nhĩ Nhã
Dịch giả: Liên Phụng
Diễn đọc: Jenny
Nguồn: 2vBlog
*****************
Tác giả Nhĩ Nhã đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện mới với nhan đề truyện Long Đồ Án, đây là một truyện khá hấp dẫn và đặc sắc với nhiều tình huống khiến bạn đọc cảm thấy như bị cuốn vào từng chương từng chương truyện. Đây là một câu chuyện viết về những ân oán hận thù, những oan gia khó giải, những thứ xoay vần theo thời gian.

Long Đồ các, Bắc Tống thời kỳ kiến tạo, bên trong giấu các loại thi họa, điển tịch, hồ sơ, có chút giống như thư viện ngày nay, vị “quán trường” nổi danh nhất Long Đồ các, chính là Long Đồ các trực học sĩ thời kỳ vua Nhân Tông, phủ doãn Bao chửng của Khai Phong phủ.

Đây là một truyện hư cấu, nói về Thử Miêu và những nhân vật liên quan, phá giải những vụ án bí ẩn chưa giải quyết trong Long Đồ các, và các vụ án chưa phá tại châu thành phủ huyện các nơi.

Thử Miêu cổ đại tham án cố sự, bảo lưu lại đại bộ phận nhân vật trong Quỷ Hành, nhưng câu chuyện này hoàn toàn không liên quan gì đến Quỷ Hành hay Du Long hệ liệt, tình tiết không hề có gì kéo dài lê thê, là những câu chuyện hoàn toàn mới.

***********************************


                      

                                                                                            
   -HOÀN-             


Share this article :

+ nhận xét + 3 nhận xét

13:16 11 tháng 7, 2015

Đang nghe trên android đến chương 6 thì nó bắt phải nạp 15k vnd rồi mới cho nghe tiếp. Bức xúc a... web này mình ko biết nghe mobile kiểu gì.

13:43 11 tháng 7, 2015

bạn chục hình xem lỗi j nhé . mình nghe trên mobile ko bị thế .

15:06 11 tháng 7, 2015

Đa số điện thoại đều nghe được bình thường, của chú Zen5 mà ko nghe được thì hơi lạ. Nếu ko nghe ol đc Chú có thể dow file từ máy tính về rồi coppy vô điện thoại nghe mà, sao phải mất 15k

Đăng nhận xét

 
Hỗ trợ : Gmail | Facebook | Ủng hộ 2vBlog
Copyright © 2011. 2vBlog - Blog truyện audio Quốc dân - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger