Thứ Sáu, 12 tháng 6, 2015

Truyện audio lãng mạn hài: Kế hoạch cưa zai của ma nữ- Su diễn đọc

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN VIP ĐỂ NGHE AUDIO VIP Ở ĐÂY


 Kế Hoạch Cưa  Zai Của Ma Nữ
Diễn đọc: Su
Nguồn: 2vBlog
*****************
Part 1 : Kế hoạch bắt đầu!
“Gương thần, gương thần, hãy nói cho ta biết, bạch mã hoàng tử của ta đang ở nơi nào?”
“Bạch mã hoàng tử của mi tên là Vưu Y, hắn ở ngay trong lớp của mi…”
“Ma nữ à, mi có người thích hay không?”
“Ta đã nói rồi, không được gọi ta là ma nữ! Còn nữa, mi cho rằng ma nữ sẽ có người thích hay sao?”
Nhân vật nữ chính trong đoạn hội thoại này, người đang đứng trước mặt mọi người chính là đại “ma nữ” siêu cấp vô địch - Mạc Nghê. (Mạc Nghê: Không được gọi ta là ma nữ!)
“Được rồi được rồi, ta biết người mi thích chính là nam sinh vừa đáng yêu nhất cũng vừa ‘ngốc nghếch’ nhất - Vưu Y, nhưng ta chắc chắn sẽ không nói cho người khác biết a, ha ha hả a ~”
Vừa đang nói đã liền đồng thời “Phiêu” đi, điều này làm cho Mạc Nghê nhớ tới một câu “Ta lẳng lặng đi, không mang theo một mảnh đám mây.” Ặc, con đường đen tối…
Đúng vậy, người bạn Nghê thích chính là nam sinh thiên tài, đáng yêu, ngồi trước bạn Nghê 4 bàn ở hàng thứ 3 bên phải - Vưu Y á! (Vì sao gọi hắn là thiên tài hả, bởi vì hắn đã hoàn thành toàn bộ chương trình từ năm thứ nhất á!)
Bạn Nghê còn thực sự nhớ rõ cả tiếng a hả của hắn, chính là yêu hắn ngay từ cái nhìn đầu tiên, thế nhưng hắn không chú ý tới bạn, hơn nữa rõ ràng đã nói bóng gió rồi mà vẫn không hề có bất cứ phản ứng gì, cho nên đúng là nam sinh ngu ngốc mà!
Tuy vậy, ma nữ thì hay thích những thách thức đòi hỏi yêu cầu cao.
Bạn thật sự không thể chịu đựng được nữa, và cũng không cần nhịn nữa, thế giới nhỏ bé của Mạc Nghê bắt đầu bùng phát!
Đó là nguyên nhân vì sao, ma nữ Mạc Nghê (rất khó đọc…) của chúng ta chuẩn bị bắt đầu tiến hành “Kế hoạch khiến hắn yêu ta” !

*********************************** 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Về chúng tôi

2vBlog

2vblog.com là cộng đồng truyện audio đầu tiên và số một Việt Nam. Mục tiêu kiên định của 2vBlog là xây dựng cộng đồng truyện audio, sách nói online miễn phí (không giới hạn thể loại: kinh điển, trinh thám, ngôn tình, đam mỹ, kiếm hiệp, tiên hiệp...). Cá nhân, tổ chức nào phát hành lại Audio trên 2blog vui lòng ghi rõ nguồn www.2vblog.com
Comments

Contact Us

Tên

Email *

Thông báo *